DKS จำหน่ายเกมแบบ Digital Download ขายเกมส์ อุปกรณ์เกม เกมส์คอมพิวเตอร์ pc game เกมส์ใหม่ เกมของแท้ เกมส์ราคาถูก ดิจิทัล ดาวน์โหลด - เกี่ยวกับเรา
ค้นหา

เกี่ยวกับเรา

 

 

ที่ dks.in.th หรือที่หลายๆคนจะรู้จักในนาม DKS นั้น ทางร้านมุ่งเน้นเป็นอย่างมาก ที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้า (Digital Download เกม PC และ Gamimg gear) จำหน่ายในราคาที่ เหมาะสมที่สุด สำหรับคนไทย  ถึงแม้ website นี้เพิ่งจะถูกสร้างขึ้นมาไม่นานนัก (ณ.วันที่เขียนบทความนี้คือ 25-11-2553)  แต่ทางร้านได้จำหน่าย Digital Download เป็นเวลานานกว่า2-3ปีมาแล้ว  โดยเริ่มจำหน่าย Digital Download เป็นครั้งแรกเมื่อปีพศ. 2550 ซึ่งในช่วงแรกนั้นจะจำหน่ายอยู่ตาม Webboard เกม PC ที่เมืองนอกเท่านั้น เพราะระบบ Internet ในบ้านเรายังไม่เอิ้ออำนวยให้ใช้สินค้าประเภทนี้ซักเท่าไหร่นัก

หลัง จากนั้นในปี2553  ทิศทางของ Internet ในบ้านเราเริ่มดีขึ้น ทางร้านจึงได้ทดลองมาตั้งกระทู้ขายที่เมืองไทยดูบ้าง  และได้ตั้งกระทู้ขายเป็นครั้งแรกอยู่ 2 ที่คือ

  1. ที่เว็ป overclockzone ห้องตลาด user name: D.K.S
  2. ที่เว็ป vagabondteam ห้องซื้อ-ขาย user name: Digitalkeystore

โดย ทั้งสองที่นั้นเริ่มตั้งกระทู้พร้อมกันเมื่อวันที่ 4 ในเดือนกรกฏาคม    เริ่มแรกนั้นทางร้านไม่ได้หวังอะไรกับยอดขายในเมืองไทยอยู่แล้ว เพราะเข้าใจว่าคนไทยส่วนมากนั้นยังคงชอบซื้อเกมที่เป็นแบบกล่องหรือ Retail Box อยู่  ซึ่งในช่วง2-3เดือนแรกนั้นทางร้านขาย Digital Download ได้เพียงจำนวนเล็กน้อยเท่านั้นสำหรับตลาดในประเทศไทย

แต่ด้วยความมุ่งมั่น  จริงใจ  ประกอบกับความซื่อสัตย์ และความเอาใจใส่ของทางร้านที่มีต่อลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ซื้อประจำ หรือลูกค้าที่เพิ่งจะมาใช้บริการเป็นครั้งแรกก็ตาม ซึ่งทางร้านได้ยึดถือเป็นระเบียบปฎิบัติเรื่อยมา จึงทำให้เริ่มมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้นเรื่อยๆ

และนี่เป็นเพียงแค่เสียงตอบรับ "ส่วนหนึ่ง" ของผู้ที่ได้รับความพึงพอใจจากทางร้านของเราครับ

 

ปัจจุบันเนื่องจากลูกค้าที่เยอะขึ้นประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้เปิด website เพื่อที่ลูกค้าจะได้สามารถเข้ามาเลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น  ทาง digitalkeystore จึงตัดสินใจเปิด website นี้ขึ้นมาครับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน  ให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากกว่าเดิมในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆจากเรา

สุดท้ายนี้ทางร้านอยากจะกล่าวขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชม หรือซื้อหาสินค้าภายใน website แห่งนี้  เพราะถ้าหากขาดเสียงสนับสนุนจากลูกค้า  website แห่งนี้ก็คงไม่สามารถเกิดขึ้นมาได้อย่างแน่นอนครับ  และที่สำคัญทางร้านจะไม่หยุดการพัฒนาไว้แค่นี้อย่างแน่นอน  เพราะทางร้านต้องการที่จะก้าวไปให้ไกลกว่านี้ครับทั้งในด้านความหลากหลายของสินค้าและบริการ

 

เราเชื่อว่า ไม่มีคำพูดใดๆจริงใจไปมากกว่าคำว่า "ยินดีให้บริการเกมเมอร์ทุกท่านครับผม"

digitalkeystore.com (DKS.IN.TH)

วันที่ 25-11-2553

 

 

***UPDATE ณ.วันที่ 15-10-2558  ทางdks.in.th ได้เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (digital distributor) เพื่อจำหน่ายสินค้าจากทางค่าย G2A ประจำประเทศไทย***

***UPDATE ณ.วันที่ 20-9-2556  ทางdks.in.th ได้เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (digital distributor) เพื่อจำหน่ายสินค้าจากทางค่าย 2K และ Rockstar ประจำประเทศไทย***

***UPDATE ณ.วันที่ 1-6-2555  ทางร้านได้นำอุปกรณ์ Gaming Gear เข้ามาจำหน่าย ก็ขอฝากตัวเป็นอีกทางเลือกหนึ่งด้วยนะครับผม***

***UPDATE ณ.วันที่ 1-12-2555  ทางร้านได้มีเกมที่เป็นแบบ กล่องเพื่อให้ลูกค้าที่อยากสะสม ได้เลือกซื้อกัน***

 

 

ซื้อกับ DKS ดีกว่าอย่างไร? | คำถามที่พบบ่อย | ประวัติความเป็นมาของทางร้าน digitalkeystore.com | วิธีสั่งซื้อสินค้าจาก digitalkeystore.com | วิธีการจัดส่งสินค้า | วิธีการแพ็คสินค้าด้วยมาตราฐาน DKS |  วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Origin | วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Steam | วิธีปิดการทำงานของ Steam Guard | นโยบายเว็บไซต์ | ข้อตกลง & เงื่อนไข | ช่วยเหลือ

หากมีข้อสงสัยประการใดอยากจะสอบถามเพิ่มเติม กรุณา คลิกที่นี่ ครับ

==========  ©dks.in.th - Enjoy The Game ==========

Powered by OpenCart. Thai language by SiamOpenCart. Theme by raviG. Renovation by ZeroKoir,ZearJr.
All trademarks and logos are property of their respective owners in other countries.
Please note! dks.in.th has no, neither direct nor indirect, affiliation with any of the companies who own these trademarks and logos.