[Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) - DKS จำหน่าย-ขาย [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) และสินค้า Steam อื่นๆ - DKS จำหน่ายเกมแบบ Digital Download ขายเกมส์ อุปกรณ์เกม เกมส์คอมพิวเตอร์ pc game เกมส์ใหม่ เกมของแท้ เกมส์ราคาถูก ดิจิทัล ดาวน์โหลด
ค้นหา

สินค้าหมด
กรุณากรอกอีเมล์ของท่าน ระบบจะแจ้งคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสินค้าถูกสต๊อคเพิ่ม:


Send Close
สินค้าหมด
กรุณากรอกอีเมล์ของท่าน ระบบจะแจ้งคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสินค้าถูกสต๊อคเพิ่ม:
Send Close
[Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE)
[Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE) [Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE)

[Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE)

ผู้ผลิต: Steam
ประเภท: Action
สถานะสินค้า: ไม่มีสินค้า
ราคาสำหรับพ้อย: 1799
ราคา:
฿1,799.00 บาท
* คุณต้องการกล่องเกมหรือไม่???:

[Download] Dishonred 2 (รูปแบบ CODE)

- หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสั่งซื้อ กรุณา คลิกที่นี่


 

 


 

<p> 	<strong>Scan/Photo CDKEY:</strong><br /> 	Cdkey จะถูกจัดส่งไปให้ท่านในรูปแบบของ Scan/Photo image จากกล่องสินค้าโดยตรง ซึ่งพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ 100% ต่อสินค้านี้&nbsp; และทางร้านจะเก็บสำเนาไว้อีก 1 ชุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ โดยเฉพาะเวลาที่ลูกค้าได้ทำCDKEYของตนหายไปนั้น&nbsp; สามารถกลับมาขอสำเนาใหม่จากทางร้านได้ตลอดเวลา&nbsp; โดยทางร้านไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด</p><p> 	<strong>Direct Download:</strong><br /> 	หลังจากที่ลูกค้าได้สมัครAccountจาก ผู้ให้บริการเรียบร้อยแล้ว Account ของลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้ว พร้อมกับCDKEYจากเรา จะทำให้สามารถ Download เกมนี้ได้อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ 100% จากเซิร์ฟเวอร์ของผู้จัดจำหน่ายได้ทันที รวมไปถึงสามารถ Download อีกกี่ครั้งก็ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด&nbsp; ไม่มีวันหมดอายุ&nbsp; ไม่ต้องใช้แผ่น DVD ในการเล่น/ติดตั้ง&nbsp; รวมไปถึงการ Update ส่วนเสริมต่างๆนั้นก็จะถูกติดตั้งแบบอัตโนมัติทั้งหมดเช่นกัน</p><p> 	<span style="font-weight: bold;">Play on Steam</span><strong>: </strong><br /> 	CDKEY จาก Digitalkeystore.com นั้นเป็นของแท้ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จาก<a data-cke-saved-href="http://store.steampowered.com/" href="http://store.steampowered.com/" target="_blank">Steam</a> สามารถเปิดการใช้งานได้ทันทีผ่านโปรแกรม&nbsp; Steam&nbsp; ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถ เข้าไปเล่นเกมใน official servers ของเกมนี้ได้ และตัวเกมนั้นจะถูก update อย่างอัตโนมัติตลอดเวลาผ่านระบบของ Steam ด้วย สำหรับการ Activate สินค้านั้น กรุณา<a data-cke-saved-href="https://dks.in.th/steam-activation" href="https://dks.in.th/steam-activation" target="_blank">คลิกที่นี่ </a></p>

 

PRODUCT INFO : 

Product: สินค้าใหม่และไม่เคยถูกเปิดใช้งานมาก่อน
Delivery time: จัดส่งสินค้าภายใน 1-12 ชั่วโมงหลังแจ้งโอนเงิน
Region: ลูกค้าสามารถ Activate สินค้าหรือการเปิดใช้งานได้ด้วยตนเองทันที (ประเทศไทยเท่านั้น)

 


 

 

ข้อมูลเกม

กลับมาสวมบาบาทเป็นนักฆ่าเหนือมนุษย์อีกครั้งใน Dishonored 2 

 • - บทใหม่ของเกมที่ได้รับรางวัลระดับตำนานโดย Arkane Studio คุณจะเลือกสวมบทบาทเป็น จักรพรรดินี Emily Kaldwin หรือฝ่ายปกป้องราชวงศ์ Corvo Attano คุณจะเลือกทางผ่านเกมที่ยังไม่เคยเห็น ใช้ประโยชน์สูงสุดกับระบบการต่อสู้ที่ป่าเถื่อน หรือผสมผสานสองอย่างเข้าด้วยกัน
 • - คุณจะผสมผสานตัวละครให้มีเอกลักษณ์โดยใช้ พลัง อาวุธ อุปกรณ์ เพื่อกำจัดศัตรู เรื่องราวจะดำเนินไปตามแบบที่คุณเลือก นำไปสู่ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง 
 • - เมื่อคุณสวมบทบาทการเล่นผ่านมิชชั่นต่างๆ เรื่องราวของ Dishonored 2 เกิดขึ้น 15 ปีหลังจาก Lord Regent ได้ถูกปราบปรามและโรคระบาดกาฬโรคหนูได้ผ่านพ้นไป 
 • - ผู้ช่วงชิงจากโลกอื่นได้ทำการยึดบัลลังก์ของจักรพรรดินี Emily Kaldwin สวมบทบาทเป็น Emily หรือ Corvo เดินทางไปตามถนนแห่งตำนานของ Dunwall ไปยัง Karnaca ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่เป็นกุญแจสำคัญให้ Emily ได้รับคืนอำนาจ ติดอาวุธและเพิ่มความสามารถใหม่ๆ ตามรอยศัตรู และยึดของที่เป็นสิทธิ์ของคุณกลับคืนมา
 
 
System Requirements
 

ขั้นต่ำ: 

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit versions) 
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better 
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB 
 • กราฟิก: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better 
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB

 

แนะนำ: 

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (64-bit versions) 
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i7-4770/AMD FX-8350 or better 
 • หน่วยความจำ: แรม 16 GB 
 • กราฟิก: NVIDIA GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 480 8GB or better 
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB

 

​​


 

Powered by OpenCart. Thai language by SiamOpenCart. Theme by raviG. Renovation by ZeroKoir,ZearJr.
All trademarks and logos are property of their respective owners in other countries.
Please note! dks.in.th has no, neither direct nor indirect, affiliation with any of the companies who own these trademarks and logos.