DKS จำหน่ายเกมแบบ Digital Download ขายเกมส์ อุปกรณ์เกม เกมส์คอมพิวเตอร์ pc game เกมส์ใหม่ เกมของแท้ เกมส์ราคาถูก ดิจิทัล ดาวน์โหลด - คำถามที่พบบ่อย
ค้นหา

คำถามที่พบบ่อย

 

คำถามที่พบบ่อย

 

dks.in.th นั้นมีเกมที่เป็นแบบกล่องหรือแบบแผ่นDVD/CDขายหรือไม่?

ทางร้านมีเกมแบบกล่องหรือแบบแผ่นDVD/CDขายครับ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ในขั้นตอนของการเพิ่มสินค้าลงตะกร้า

 

จะมั่นใจได้อย่างไรว่า ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้จริง?

หากลูกค้าแจ้งการโอนเงินมาแล้ว  ยังไงทางร้านก็จะจัดส่งสินค้าให้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งถ้าเป็นสินค้าในหมวด PC Game Code ปกติลูกค้าจะได้ Product Code ทันทีภายใน 5-15นาที แต่อาจจะมีบางช่วงเวลาที่การส่งสินค้าล่าช้าไปบ้างตามจำนวน order ที่เข้ามา ซึ่งอาจจะช้าไปบ้าง เป็น1-3ชั่วโมง  แต่เท่าที่จำหน่ายมานั้น อย่างช้าแบบสุดๆยังไงก็ไม่เคยเกิน 6-8ชั่วโมงครับ ยกเว้นเสียแต่ว่าติดขัดปัญหาบางประการจริงๆ อย่างไรก็ดี ยังไงๆลูกค้าจะได้รับสินค้าแน่นอน100%ครับผม  หากไม่มั่นใจลองอ่านความคิดเห็นของลูกค้าที่เคยสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ ที่นี่  ส่วนสินค้าในหมวด Gaming Gear นั้นทางร้านจะส่งเลขที่ EMS ให้คุณภายใน 12-24 ชั่วโมงครับ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์

 

จะมั่นใจได้อย่างไรว่า Product Code ที่ซื้อมานั้น ไม่ใช่ของเถื่อน หรือ Copy มาจากโปรแกรม Keygen ทั่วๆไป?

มั่นใจได้แน่นอนครับ เพราะทางร้านจำหน่าย Product Code game PC ของแท้ที่ไม่เคยถูกเปิดการใช้งานมาก่อนจากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น  ที่สำคัญทางร้านจัดส่ง Product Code ในรูปแบบของ Scan/Photo จากกล่องสินค้าโดยตรง คุณสามารถ  คลิกที่นี่  เพื่อดูตัวอย่างสินค้าที่คุณจะได้รับ  อย่างไรก็ดีอาจจะมีบางเกม หรือบางช่วงที่ Product Code นั้นไม่สามารถ Scan/Photo สินค้าได้ทัน  โดยเฉพาะสินค้าที่ออกใหม่ในช่วง 1-2อาทิตย์แรก  หรือเป็นที่ตัวสินค้าเองนั้นไม่มีกล่องมาให้อยู่แล้ว  เช่นพวก Code Add on หรือ DLC ทั้งหลาย  ถ้ากรณีแบบนี้ทางร้านอาจจะส่งเป็นไฟล์ Text ไปให้แทนครับ 

 

ถ้า Product Code ที่ซื้อมานั้น ไม่สามารถเปิดการใช้งาน หรือ Activate ได้นั้น จะทำอย่างไร?

ถึงแม้ว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นน้อยมากๆ ซึ่งในจำนวน 1000-2000 Product Code นั้นอาจจะมีซัก 1-2ชุดที่เกิดปัญหา ในกรณีแบบนี้ลูกค้าไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใดครับ ทางร้านจะส่ง Product Code ชุดใหม่ให้คุณทันทีภายใน 24ชั่วโมงครับ  (โดยที่ทางร้านอาจจะต้องขอหลักฐานที่ชัดเจนจากทางลูกค้าด้วย ว่าเหตุใดจึงไม่สามารถนำ Product Code ไป Activate ได้)

 

Digital Download หรือ ดิจิทัลดาวน์โหลด คืออะไร?

คือการเล่นเกมแบบไม่ต้องใช้แผ่น ซึ่งปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ค่ายใหญ่ๆดังนี้...

สรุปแบบคร่าวๆคือ สินค้าในรูปแบบนี้ สามารถโหลดเกมของแท้ได้ฟรี ผ่านผู้ให้บริการโดยตรง และเกมจะผูกติดกับ account ของคุณตลอดไป  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่ log in  ก็จะสามารถเล่นเกมที่ต้องการได้ตลอดไปครับ  และไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นในการติดตั้ง หรือ ระหว่างที่เล่นเกมแต่อย่างใด

 

ถ้าซื้อเกมมาแล้ว Product Code หายไปเนื่องจากคอมพ์โดนไวรัส เลยต้องformat ใหม่  จะทำอย่างไรดี?

  ไม่ต้องกังวลครับ เพราะเกมที่ถูกเปิดใช้งานไปแล้ว จะยังอยู่ใน บัญชีของคุณ ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดมาเล่นใหม่กี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัด

 

เวลาที่ใช้ในการดาวน์โหลดเกมนั้น นานแค่ไหน?

  เวลาที่ใช้สำหรับการดาวน์โหลดเกมนั้น ขึ้นอยู่กับความเร็วที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตของคุณ ซึ่งตามปกติแล้ว ไฟล์ขนาด 16gb จะใช้เวลาประมาณ 3-6ชั่วโมง สำหรับHispeed Internet ทั่วๆไปครับ

 

 

ซื้อกับ DKS ดีกว่าอย่างไร? | คำถามที่พบบ่อย | ประวัติความเป็นมาของทางร้าน digitalkeystore.com | วิธีสั่งซื้อสินค้าจาก digitalkeystore.com | วิธีการจัดส่งสินค้า | วิธีการแพ็คสินค้าด้วยมาตราฐาน DKS |  วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Origin | วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Steam | วิธีปิดการทำงานของ Steam Guard | นโยบายเว็บไซต์ | ข้อตกลง & เงื่อนไข | ช่วยเหลือ

หากมีข้อสงสัยประการใดอยากจะสอบถามเพิ่มเติม กรุณา คลิกที่นี่ ครับ

==========  ©dks.in.th - Enjoy The Game ==========

Powered by OpenCart. Thai language by SiamOpenCart. Theme by raviG. Renovation by ZeroKoir,ZearJr.
All trademarks and logos are property of their respective owners in other countries.
Please note! dks.in.th has no, neither direct nor indirect, affiliation with any of the companies who own these trademarks and logos.