[PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II - DKS จำหน่าย-ขาย [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II และสินค้า Steam อื่นๆ - DKS จำหน่ายเกมแบบ Digital Download ขายเกมส์ อุปกรณ์เกม เกมส์คอมพิวเตอร์ pc game เกมส์ใหม่ เกมของแท้ เกมส์ราคาถูก ดิจิทัล ดาวน์โหลด
ค้นหา

สินค้าหมด
กรุณากรอกอีเมล์ของท่าน ระบบจะแจ้งคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสินค้าถูกสต๊อคเพิ่ม:


Send Close
สินค้าหมด
กรุณากรอกอีเมล์ของท่าน ระบบจะแจ้งคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสินค้าถูกสต๊อคเพิ่ม:
Send Close
[PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II
[PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II [PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II

[PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II

ผู้ผลิต: Steam
ประเภท: Strategy
สถานะสินค้า: ในสต็อก
ราคาสำหรับพ้อย: 999
ราคา:
฿999.00 บาท
* คุณต้องการกล่องเกมหรือไม่???:

[PRE-ORDER] Total War: WARHAMMER II

 

 

เปิด PRE-ORDER แล้ว

**ท่านที่ Pre-Order จะได้รับสินค้าประมาณ 28 กันยายน 2560 **

*วันเวลา อาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

พิเศษ สั่งซื้อวันนี้ แถมฟรีเกม Might & Magic Heroes 7 (ของแถมจำนวนจำกัด)

 

 

เงื่อนไขเกี่ยวกับการ PRE ORDER (กรุณาอ่านและทำความเข้าใจ ก่อนทำการสั่งซื้อ)

  1. กรอกที่อยู่ใส่ในช่อง " เพิ่มความคิดเห็นเกี่ยวกับการสั่งซื้อ " ในขั้นตอนการสั่งซื้อด้วยครับ
  2. หากข้อมูลของที่อยู่ในการจัดส่งแจ้งมาไม่ครบถ้วน ทางเราจะสงวนสิทธิ์ ไม่จัดส่งสินค้าให้ เพราะเสี่ยงต่อสินค้าสูญหาย จนกว่าจะได้รับการยืนยันที่อยู่ให้ถูกต้อง
  3. ทางร้านสงวนสิทธิ์ขอจัดส่งสินค้าให้กับผู้ที่ชำระเงินเข้ามาอย่างถูกต้องและครบถ้วนเท่านั้น
  4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่ง

  1. สินค้าในรูปแบบ Digital Download จะได้รับ CODE ทันทีในวันที่วางจำหน่ายช่วงเย็นๆ - ดึกๆ
  2. สินค้าในรูปแบบกล่อง จะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วันหลังจากวันวางจำหน่าย หรือตามกำหนดจากไปรษณีย์ไทย
  3. สำหรับ สินค้าในรูปแบบกล่อง หากสินค้านั้นไม่สามารถส่งให้ได้ทันรอบไปรษณีย์ในวันที่สินค้าวางจำหน่าย  เนื่องจากความล่าช้าของการขนส่งจาก Distributor, วันที่ไปรษณีย์ปิด หรือเหตุการณ์สุดวิสัยอื่นๆ  สินค้านั้นจะถูกจัดส่งให้ในวันถัดมา
  4. ท่านที่สั่งซื้อเข้ามาในรูปแบบ "ส่งโค้ดก่อนแล้วส่งกล่องตามมา" จะได้รับ CODE ทันทีในวันที่วางจำหน่ายช่วงเย็นๆ - ดึกๆ และจะได้รับเลขที่ EMS ทาง E-mail ภายใน 3-5 วัน

 


<p> 	<strong>Scan/Photo CDKEY:</strong><br /> 	Cdkey จะถูกจัดส่งไปให้ท่านในรูปแบบของ Scan/Photo image จากกล่องสินค้าโดยตรง ซึ่งพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ 100% ต่อสินค้านี้&nbsp; และทางร้านจะเก็บสำเนาไว้อีก 1 ชุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ โดยเฉพาะเวลาที่ลูกค้าได้ทำCDKEYของตนหายไปนั้น&nbsp; สามารถกลับมาขอสำเนาใหม่จากทางร้านได้ตลอดเวลา&nbsp; โดยทางร้านไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด</p><p> 	<strong>Direct Download:</strong><br /> 	หลังจากที่ลูกค้าได้สมัครAccountจาก ผู้ให้บริการเรียบร้อยแล้ว Account ของลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้ว พร้อมกับCDKEYจากเรา จะทำให้สามารถ Download เกมนี้ได้อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ 100% จากเซิร์ฟเวอร์ของผู้จัดจำหน่ายได้ทันที รวมไปถึงสามารถ Download อีกกี่ครั้งก็ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด&nbsp; ไม่มีวันหมดอายุ&nbsp; ไม่ต้องใช้แผ่น DVD ในการเล่น/ติดตั้ง&nbsp; รวมไปถึงการ Update ส่วนเสริมต่างๆนั้นก็จะถูกติดตั้งแบบอัตโนมัติทั้งหมดเช่นกัน</p><p> 	<span style="font-weight: bold;">Play on Steam</span><strong>: </strong><br /> 	CDKEY จาก Digitalkeystore.com นั้นเป็นของแท้ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จาก<a  data-cke-saved-href="http://store.steampowered.com/" href="http://store.steampowered.com/" target="_blank">Steam</a> สามารถเปิดการใช้งานได้ทันทีผ่านโปรแกรม&nbsp; Steam&nbsp; ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถ เข้าไปเล่นเกมใน official servers ของเกมนี้ได้ และตัวเกมนั้นจะถูก update อย่างอัตโนมัติตลอดเวลาผ่านระบบของ Steam ด้วย สำหรับการ Activate สินค้านั้น กรุณา<a  data-cke-saved-href="https://dks.in.th/steam-activation" href="https://dks.in.th/steam-activation" target="_blank">คลิกที่นี่ </a></p>

 

PRODUCT INFO : 

Product: สินค้าใหม่และไม่เคยถูกเปิดใช้งานมาก่อน
Delivery: จัดส่งCDKEYให้ท่านทางEmailในรูปแบบ Scan/Photo image
Region: ลูกค้าสามารถ Activate สินค้าหรือการเปิดใช้งานได้ด้วยตนเองทันที (เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น)

 


 

 

ปกป้องโลกของคุณ ทำลายศัตรู

เป็นเกมลำดับที่ 2 ในซีรีส์นี้ จะนำเหล่าผู้เล่นพบกับแคมเปญใหม่ที่น่าตื่นตะลึง โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้น ณ ทวีปอันกว้างใหญ่ ประกอบด้วย Lustria, Ulthan, Naggaroth และ Southlands

 

- แคมเปญ The Great Vortex จะสร้างหนทางเพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นที่สุดในตอนท้ายเกม ซึ่งประสบการณ์ที่ผุ้เล่นจะได้สัมผัสนี้จะไม่เหมือนกับซีรีส์ Total War ใดๆที่ผ่านมา

- สวมบทบาทเป็นหนึ่งในแปด Legendary Lords ของ 4 เผ่า จากโลกของ Warhammer Fantasy Battles ผู้เล่นต้องประสบความสำเร็จในการสำแดงฤทธิ์เพื่อทำให้ The Great Vortex มั่นคงหรือเพื่อทำลายมันไป ในขณะเดียวกันก็ต้องทำลายความก้าวหน้าของเผ่าอื่นๆ 

- แต่ละ Legendary Lords มีตำแหน่งเริ่มต้นทางภูมิศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแต่ละเผ่ามีการนำเสนอการเล่นใหม่ๆอันเป็นลักษณะเฉพาะพร้อมด้วยกลวิธีในการเล่นแคมเปญที่เป็นเอกลักษณ์ วิธีการทำสงคราม กองทัพ มอนสเตอร์ บทเรียนเวทย์มนต์ คาแรกเตอร์ระดับตำนาน และ ความสามารถในการโจมตีสนามรบ

 

Millennia ago, besieged by a Chaos invasion, a conclave of High Elf mages forged a vast, arcane vortex. Its purpose was to draw the Winds of Magic from the world as a sinkhole drains an ocean, and blast the Daemonic hordes back to the Realm of Chaos. Now the Great Vortex falters, and the world again stands at the brink of ruin.

Powerful forces move to heal the maelstrom and avert catastrophe. Yet others seek to harness its terrible energies for their own bitter purpose. The race is on, and the very fate of the world will lie in the hands of the victor. 


Prince Tyrion, Defender of Ulthuan, guides the High Elves in their desperate efforts to stabilise the vortex as it roils above their home continent.

Atop his palanquin-throne, the Slann Mage-Priest Mazdamundi directs his Lizardmen war-hosts as they surge northward from Lustria. He, too, is intent on preventing cataclysm, though the methods of The Old Ones must prevail. 

 

SYSTEM REQUIREMENTS
 
- เร็วๆ นี้
 
 
 

Powered by OpenCart. Thai language by SiamOpenCart. Theme by raviG. Renovation by ZeroKoir,ZearJr.
All trademarks and logos are property of their respective owners in other countries.
Please note! dks.in.th has no, neither direct nor indirect, affiliation with any of the companies who own these trademarks and logos.