DKS จำหน่ายเกมแบบ Digital Download ขายเกมส์ อุปกรณ์เกม เกมส์คอมพิวเตอร์ pc game เกมส์ใหม่ เกมของแท้ เกมส์ราคาถูก ดิจิทัล ดาวน์โหลด - ซื้อกับ DKS ดีกว่าอย่างไร?
ค้นหา

ซื้อกับ DKS ดีกว่าอย่างไร?

 

1. มั่นใจกว่ากับชื่อเสียง และประสบการณ์อันยาวนานกว่า 5 ปีในการขาย

ที่ dks.in.th นั้น เราไม่ได้เพิ่งจะมาเกาะกระแส Digital Download  หรือว่าเป็น Website หน้าใหม่แต่อย่างใด  แต่เราเป็นผู้จำหน่ายเกมประเภทนี้มานานกว่า 5 ปีแล้วโดยจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2550  และได้รับการยอมรับจาก Gamer ชั้นนำมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ หากต้องการทราบประวัติของทางร้านกรุณา คลิกที่นี่ 

 

 

2. เราเป็นบริษัทนิติบุคคล  และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

จะไปเสี่ยงกับที่อื่นทำไม? ในเมื่อท่านมีทางเลือกที่ดีกว่า เพราะที่ dks.in.th นั้นความน่าเชื่อถือของร้านเราต้องมาเป็นอันดับ 1 และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าอีกระดับ ร้านของเราจึงจดทะเบียนพาณิชย์นิติบุคคล กับกระทรวงพาณิชย์   มีการเสียภาษีอย่างถูกต้องตามกฏหมาย  เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการกับเรานั้นอุ่นใจ  และสบายใจว่าทางร้านนั้นมีตัวตน   ตรวจสอบได้  และไม่มีทางหนีหายไปไหนอย่างแน่นอน  ที่สำคัญเราคือตัวแทนอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเกมทั้งในประเทศ และต่างประเทศ   เราค้าขายมากว่า 5 ปีแล้ว และจะยังคงเปิดให้บริการต่อไปในอนาคต

 

 

3. บริการก่อนและหลังการขายที่เหนือชั้นกว่า

ที่ dks.in.th เราบริการอย่างเป็นกันเอง และรวดเร็ว เราบริการทุกคนเสมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกัน  หากท่านลองมาเป็นลูกค้าของเราแล้ว  ท่านจะพบว่าประโยคดังกล่าวไม่ได้เป็นการโฆษณาชวนเชื่อแต่อย่างใด  เพราะเราเน้นที่การแก้ไขปัญหา ไม่ใช่แก้ตัวเพื่อหนีปัญหา

 

 

4. ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ แบบฉบับเกมเมอร์สู่เกมเมอร์

เราจะแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอๆในการเลือกซื้อสินค้าหรือ บริการจากทางร้าน โดยจะไม่มีการยัดเยียด,  ใส่ลูกเล่นหรือกลยุทธ์แอบแฝงใดๆในการขายอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเกมมิ่งเกียร์ (Gaming Gear) ที่เรามีการทดสอบและทดลองใช้งานจริงทุกชิ้น เพื่อสามารถตอบคำถามของลูกค้าได้อย่างผู้รู้จริง และจะไม่มีการมั่วนิ่มข้อมูลเด็ดขาด

 

 

5. รับประกันราคาถูกกว่าเจ้าอื่นๆในตลาด

ที่ dks.in.th เราขาย Product Code ที่ราคาถูกที่สุดอยู่แล้ว แต่ถ้าหากท่านไปเจอเว็ปไซด์ไหนขาย Product Code เกมPCถูกกว่าเรา(เว็ปไซด์ที่ขายในประเทศไทย)  ก่อนทำการสั่งซื้อกรุณาแจ้งมาให้เราทราบ เราจะทำการลดราคาสินค้านั้นๆให้ท่านทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น!!  เพื่อให้ท่านนั้นได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการซื้อสินค้าจากเรา ***เฉพาะสินค้าในหมวด PC Game Code เท่านั้น และเฉพาะสินค้าหรือร้านค้าที่จำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทยเท่านั้น***

 

 

6. รับประกันสินค้าเป็นของแท้แน่นอน 100% 

หมดปัญหากับเกมเถื่อนที่ไม่สามารถใช้งานได้จริง หรือไม่สามารถ Online ได้  เพราะที่ dks.in.th นั้นเราสั่งซื้อสินค้ามาจากผู้จัดจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการเท่านั้น และสินค้าในหมวด Gaming Gear ของเรานั้นได้สั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยโดยตรง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าในหมวด Gaming Gear ของเรา มีประกันครอบคลุมอย่างยาวนานให้ท่านซื้อไปใช้งานได้อย่างอุ่นใจแน่นอน ไม่มีการนำของหิ้ว ของบิ้วมาจำหน่ายอย่างเด็ดขาด

 

 

7. รับประกันเกมทุกเกมสามารถเล่นได้จริง

สินค้าในหมวด PC Game Code ที่ขายจากทางเรานั้น จะผ่านการตรวจสอบจากทีมงานอย่างเข้มงวดว่าสามารถติดตั้ง และเล่นได้จริงอย่างไม่มีปัญหา ทั้ง Singleplayer และ Multiplayer

 

 

8. ช่องทางการจ่ายเงินที่สะดวกกว่า และยืดหยุ่นกว่า

ทางร้านรับชำระเงินทั้งในรูปแบบโอนเงินผ่านตู้ ATM, Online Internet Banking,  Counter service ที่ 7-11, บัตรเครดิต VISA, MASTER CARD หรือ ทรูมันนี่ รวมไปถึง Payment Gateway อื่นๆเช่น Paypal เป็นต้น

 

 

9. จัดส่งสินค้ารวดเร็วกว่า

เกมของทางร้านมี Stock สินค้าทุกเกม  ซึ่ง Serial เกมหรือ Product Code ที่คุณสั่งพร้อมส่งตรงถึง email ของท่านภายใน 5-10 นาทีทันทีหลังรับทราบการแจ้งการโอนเงิน  และสินค้าในหมวด Gaming Gear นั้นทางร้านมี Stock สินค้าทุกชิ้น พร้อมส่งถึงมือท่านภายใน 1-3 วันโดยบริการ EMS ทันที! คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการแพ็คสินค้าตามมาตราฐานของ DKS

 

 

10. มีบริการเสริมที่หลากหลายกว่าเพื่อชาว dks.in.th โดยเฉพาะ

เรา มีบริการเสริมต่างๆอาทิเช่น Teamspeak3 server ไว้รองรับลูกค้าของเราที่ต้องการพูดคุยกันสดๆเวลาเล่นเกม  และ server เกมต่างๆเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของเราด้วย ซึ่งสามารถเข้ามาใช้งานได้ฟรี ไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด  รวมไปถึงโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนต่างๆ ที่มีให้เฉพาะสมาชิกของเราเท่านั้น

 

ซื้อกับ DKS ดีกว่าอย่างไร? | คำถามที่พบบ่อย | ประวัติความเป็นมาของทางร้าน digitalkeystore.com | วิธีสั่งซื้อสินค้าจาก digitalkeystore.com | วิธีการจัดส่งสินค้า | วิธีการแพ็คสินค้าด้วยมาตราฐาน DKS |  วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Origin | วิธีเปิดใช้งาน Digital Download ของ Steam | วิธีปิดการทำงานของ Steam Guard | นโยบายเว็บไซต์ | ข้อตกลง & เงื่อนไข | ช่วยเหลือ

หากมีข้อสงสัยประการใดอยากจะสอบถามเพิ่มเติม กรุณา คลิกที่นี่ ครับ

==========  ©dks.in.th - Enjoy The Game ==========

Powered by OpenCart. Thai language by SiamOpenCart. Theme by raviG. Renovation by ZeroKoir,ZearJr.
All trademarks and logos are property of their respective owners in other countries.
Please note! dks.in.th has no, neither direct nor indirect, affiliation with any of the companies who own these trademarks and logos.